Đó là câu hỏi mà các du khách đều thốt lên khi đứng trước khung cảnh của Đại Hiệp Cốc Trương Gia Giới – Cầu Kính.

Sơn thủy hữu tình, trời đất giao hòa, cảm giác tách xa ồn ào phố thị, mỗi du khách đều như 1 nét vẽ hòa vào bức tranh ấy…Cảm giác ấy là điều mà ai yêu thích du lịch đều muốn 1 lần nhìn tận mắt, đích thân trải nghiệm.

Được mệnh danh là thành phố tình nhân đẹp nhất Trung Quốc – Đại hiệp Cốc Trương Gia Giới có sức cuốn hút mạnh mẽ với du khách. Đây được xem là nơi giao hòa giữa thiên nhiên và con người. Cảnh – Sắc ấy được xem là nguồn cảm hứng bất tận của thơ, ca.

Đại Hiệp Cốc Trương Gia Giới không tự nhiên mà được mệnh danh là thành phố tình yêu đẹp nhất Trung Quốc. Bởi nó có sự hòa hợp giữa cảnh sắc của những ngọn núi cao hung vĩ, những thác nước bạc trắng và đặc biệt là những cây cầu nhỏ giữa bạt ngàn rừng núi nơi đây.

Đặt chân đến Đại Hiệp Cốc Trương Gia Giới, chúng ta không chỉ được đắm chìm trong khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp mà còn được thả hồn trong những câu chuyện tình yêu lãng mạn, những nét văn hóa đặc sắc của người dân địa phương. Và tất nhiên tha hồ có được những bức ảnh đẹp như những thước phim truyền hình. Bởi góc nào cũng có thể vào khung hình mà bạn thích.

Cầu Kính – Một trải nghiệm xứng đáng với cây cầu kính dài nhất thế giới!

Cầu kính hoàn toàn được làm bằng kính, trong vắt, không gỉ. Nó vắt ngang qua sườn núi Trương Gia Giới. Đặt chân lên đây là một trải nghiệm tuyệt vời, khi bạn có cảm giác” như nhìn thế giới dưới chân mình”.

Khi đi trên cây cầu này, bạn sẽ ngắm được toàn cảnh ở trên đỉnh núi Trương Gia Giới. Một cảnh sắc ngoạn mục xuất hiện dưới con mắt du khách tự nhiên nhất có thể. Và bạn sẽ thật hiểu, thiên nhiên hùng vĩ là như thế nào! Quả thật, nếu có cơ hội đến đây thì nhất định phải trải nghiệm, bạn nhé!

Nếu bạn không muốn chỉ dừng lại ở việc “đọc và ngẫm”, hãy cùng du lịch Tâm Đắc trải nghiệm hành trình Du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn - Trương Gia Giới 5 ngày 4 đêm để có thể lưu giữ cho mình những cảm xúc trọn vẹn nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN TM - DV VÀ DU LỊCH TÂM ĐẮC

Địa chỉ: 1/2B Bùi Văn Ngữ, Ấp Đông, X. Thới Tam Thôn, H. Hóc Môn, TP. HCM

Chi Nhánh: Số 35 Đường 53, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 73 07 09 88 - Hotline: 0941 07 09 88 (24/7)

Tour Nội Địa: 0941 44 0101 | Tour Quốc Tế: 0913 15 0101

Email: info@dulichtamdac.com.vn

  • Tags:

CẨM NANG DU LỊCH KHÁC