Hạnh Phúc Là Những Hành Trình

TOUR HÀNH HƯƠNG TỪ THIỆN ĐÀ LẠT THẬP TỰ 3 NGÀY 2 ĐÊM

1.250.000

Du lịch kết hợp hành hương viếng chùa, lễ Phật, cầu bình an đã trở thành sở thích và thói quen của rất nhiều lữ khách. Một năm tất bật với công việc, bạn hiếm có cơ hội được để thân tâm thanh tịnh. Vậy thì hãy lên lịch trình để tham gia chuyến du lịch kết hợp hành hương thập cảnh chùa Đà Lạt 3 ngày 2 đêm do Tâm Đắc Travel tổ chức. Không khí mát mẻ cùng nhiều điểm đến tịnh yên sẽ là liều thuốc tinh thần giúp bạn giải tỏa mọi căng thẳng. Đây còn là cơ hội để bạn được cầu may mắn, bình an cho bản thân và gia đình.

TOUR HÀNH HƯƠNG TỪ THIỆN ĐÀ LẠT THẬP TỰ 3 NGÀY 2 ĐÊM

Phương tiện: Đi xe về xe

Khởi hành: Dự kiến 16/08 - 18/08/2019 (3 Ngày 2 Đêm)

Du lịch kết hợp hành hương viếng chùa, lễ Phật, cầu bình an đã trở thành sở thích và thói quen của rất nhiều lữ khách. Một năm tất bật với công việc, bạn hiếm có cơ hội được để thân tâm thanh tịnh. Vậy thì hãy lên lịch trình để tham gia chuyến du lịch kết hợp hành hương thập cảnh chùa Đà Lạt 3 ngày 2 đêm do Tâm Đắc Travel tổ chức. Không khí mát mẻ cùng nhiều điểm đến tịnh yên sẽ là liều thuốc tinh thần giúp bạn giải tỏa mọi căng thẳng. Đây còn là cơ hội để bạn được cầu may mắn, bình an cho bản thân và gia đình.

NGÀY 1: TP. HCM - THÀNH PHỐ ĐÀ LẠT (ĂN 3 BỮA)

Buổi sáng: 05h00 Xe và HDV Du lịch Tâm Đắc đón khách tại Lottte Quận 7 Khởi hành đi Tour Hành Hương Đà Lạt 3 ngày 2 đêm. Đoàn dùng điểm tâm sáng tại Nhà Hàng Thanh Sơn – Long Khánh.
Trên đường đi quý khách viếng chùa Bảo Lộc – có tượng Phật Thích-ca Mâu-ni bằng đồng cao 3,1m, nặng 2,7 tấn; đại hồng chung nặng 1100 kg, chuông gia trì nặng 220 kg, báo chúng nặng 110 kg. Qua năm 1997, chùa tổ chức đắp tượng đài Di Lặc cao 3,50m ở sân trước chùa.
Buổi Trưa: Đoàn đừng chân ăn trưa tại TP Bảo Lộc.
Xe đưa Quý Khách viếng Tu Viện Bát Nhã – một tu viện nổi tiếng ở Lâm Đồng tu tập theo phái Tịnh Độ Tông của Hòa Thượng Thích Nhất Hạnh, phật tử tự do tham quan khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp ở đây với rừng thông và thác nước.
Buổi Chiều: Tiếp tục hành trình đi Đà Lạt, tham quan Thiền Viện Trúc Lâm – một trong những thiền viện đẹp nhất nước ta nằm trên núi Phượng Hoàng, ẩn mình trong đồi thông cùng với cảnh Hồ Tuyền Lâm quý khách sẽ thấy lòng thanh thật thanh tịnh.  Đến TP. Đà Lạt, đoàn làm thủ tục nhận phòng, quý khách nghỉ ngơi thư giãn.
Buổi tối: Quý khách ăn tối tại nhà hàng. Tự do dạo Hồ Xuận Hương về đêm.

NGÀY 2: HÀNH HƯƠNG - CẦU AN GIA ĐẠO ( ĂN 3 BỮA)

Buổi sáng: Dùng điểm tâm sáng. Xe sẽ đưa quý khách đến viếng Chùa Linh Quang được vua Bảo Đại sắc phong năm 1938. Trong chùa có quả chuông U minh nặng 135kg và khu vườn tháp với hai bảo tháp 5 tầng. Tiếp tục chương trình xe đưa quý khách viếng Chùa Linh Sơn – mang tên một ngọn núi ở Ấn Độ. Kiến trúc chùa mang màu sắc Đông phương bên trong nội điện có đại hồng chung nặng 450kg treo trên giá làm bằng gỗ quý. Xe tiếp tục đưa quý khách viếng cảnh chùa Kỳ Viên. Tham quan Vườn Hoa Khô, chiêm ngưỡng hàng trăm nghìn loài hoa được sấy khô từ công nghệ Nhật Bản để tâm hồn thanh thản.
Buổi Trưa: Quý khách dùng cơm trưa tại Nhà Hàng.
Buổi chiều: Xe đưa Quý khách tham quan chùa Linh Phong. Chùa được bố trí theo hình chữ đinh. Mái ngói chồng diềm, trên đường nóc có trang trí đắp nổi hình tượng lưỡng long chầu nguyệt; ở các đầu đao là các cặp long, ly, quy, phụng. Tiếp tục cuộc hành trình xe đưa quý khách đến Chùa Thiên Vương Cổ Sát trụ còn gọi là Chùa Tàu. Quý khách có thể chiêm ngưỡng ba bức tượng phật được làm bằng gỗ Trầm Hương, và chiếc bàn xoay kỳ diệu. Tham quan Chùa Linh Phước còn gọi là Chùa Ve chai – chùa được đắp bằng những mãnh chai và có bức tương sáp của Đại Lão Hòa Thượng Minh Hạ Đức.
Buổi tối: Quý khách tự do dạo phố, tự túc khám phá ẩm thực địa phương hòa mình vào không khí se lạnh của cao nguyên Lâm Viên. Nghỉ đêm tại khách sạn.

NGÀY 3: THÀNH PHỐ ĐÀ LẠT - TỪ THIỆN MÁI ẤM TÍN THÁC - TP.HCM (ĂN 2 BỮA)

Buổi sáng: 07h00 Quý khách dùng điểm tâm tại nhà hàng. Sau đó làm thủ tục trả phòng.

Buổi Trưa: Đoàn khởi hành về dùng cơm trưa tại Bảo Lộc, đoàn ghé tham quan chụp hình lưu niệm tại Cánh đồng chè bạc ngàn Bảo Lộc.  Trên đường đi quý khách ghé Mái Ấm Tin Thác nằm ở 1 góc khuất trên 1 con đường nhỏ của TP. Bảo Lộc.

Mái Ấm Tín Thác hiện đang có khoảng 150 bé là trẻ mồ côi từ độ tuổi nhỏ nhất là sơ sinh đến 14-15 tuổi. Do đó, nhu cầu sinh hoạt, chi tiêu cho các em ở đây chiếm một con số không nhỏ và không bao giờ đủ. Hiện tại DL Tâm Đắc đã chuẩn bị 1 số quà (Phật Tử có thể đóng góp thêm tùy vào tấm lòng hảo tâm của Phật Tử) … Tiếp tục Đoàn viếng Chùa Bảo Lộc – có tượng Phật Thích-ca Mâu-ni bằng đồng cao 3,1m, nặng 2,7 tấn; đại hồng chung nặng 1100 kg, chuông gia trì nặng 220 kg, báo chúng nặng 110 kg. Qua năm 1997, chùa tổ chức đắp tượng đài Di Lặc cao 3,50m ở sân trước chùa.

Buổi chiều: Tiếp tục khởi hành về thành phố.
18h30: Đến Thành Phố Hồ Chí Minh, kết thúc chuyến đi, xe đưa Quý khách về lại điểm đón ban đón ban đầu. Du lịch Tâm Đắc Hẹn gặp lại du khách trong những chuyến đi sau.

GIÁ TOUR (ĐƠN VỊ TÍNH ĐỒNG VIỆT NAM)

Khách sạn Số lượng Giá Tour trọn gói
KS 2 sao Ghép đoàn 1.250.000

 

BAO GỒM:

 • Vận chuyển: Xe du lịch 30,45 chỗ ngồi đời mới tuỳ vào số lượng khách đăng ký.
 • Khách sạn: KS 2 sao: Thảo Liên.
 • Ăn uống: 5 bữa ăn chính +3 bữa sáng tiêu chuẩn. (có hỗ trợ ăn chay)
 • Dịch vụ khác:   
 • Hướng dẫn viên du lịch sẽ hướng dẫn phục vụ cho đoàn suốt tuyến.
 • Vé vào cổng các thắng cảnh.
 • Khách được bảo hiểm tại nạn du lịch với phí bồi thường cao nhất: 30.000.000 đồng/trường hợp (Theo quy định của bảo hiểm Việt Nam)
 • Quà Tặng: Mỗi khách được tặng nón du lịch, khăn lạnh, nước suối.

KHÔNG BAO GỒM:

 • Ăn uống ngoài chương trình.
 • THUẾ VAT 10%.
 • Tiền tip cho hướng dẫn viên, lái xe và nhân viên phục vụ.

LƯU Ý:

 • Trẻ em từ 11 tuổi trở lên phải mua 1 vé. Trẻ em từ 5 tuổi đến 11 tuổi mua ½ vé tiêu  chuẩn như người lớn nhưng ngủ ghép cha mẹ, trẻ em thứ 2 phải mua 01 vé.
 • Trẻ em dưới 5 tuổi cha mẹ tự lo, trẻ em thứ 2 phải mua ½ vé.

QUY ĐỊNH VỀ ĐIỀU KIỆN HUỶ VÉ

 • Huỷ vé trước 30 ngày trước ngày khởi hành, không mất phí huỷ vé.
 • Huỷ vé từ 20 – 30 ngày trước ngày khởi hành, phí hủy vé 30% giá tour.
 • Huỷ vé từ 10 – 20 ngày trước ngày khởi hành, phí hủy vé 50% giá tour.
 • Huỷ vé từ 07 – 10 ngày trước ngày khởi hành, phí hủy vé 80% giá tour.
 • Huỷ vé sau 05 ngày trước ngày khởi hành, phí hủy vé 100% giá tour.

CÔNG TY CỔ PHẦN TM - DV VÀ DU LỊCH TÂM ĐẮC

Địa chỉ: 35 Đường 53, Phường Bình Thuận , Quận 7 , TP. HCM

Điện thoại: (028) 73 07 09 88

Tour Nội Địa: 0941 44 0101  | Tour Quốc Tế: 0913 15 0101

Email: info@dulichtamdac.com.vn

Website: http://dulichtamdac.com.vn - http://dulichtamdac.com - http://dulichuytin.com

TOUR HOT 2019 KHÁC

Hỗ trợ trực tuyến

BỘ PHẬN HÀNH HƯƠNG

BỘ PHẬN ĐIỀU HÀNH

BỘ PHẬN MARKETING

BỘ PHẬN TRUYỀN THÔNG

BỘ PHẬN OUTBOUND

BỘ PHẬN VISA

BỘ PHẬN KHÁCH LẺ

BỘ PHẬN KHÁCH ĐOÀN

BỘ PHẬN VÉ MÁY BAY

QUẢNG CÁO BÊN PHẢI

 • Banner Du lịch Maldives
 • Banner Du lịch Hàn Quốc
 • Du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn - Trương Gia Giới

THỐNG KÊ TRUY CẬP

 • Đang truy cập 17
 • Trong ngày 651
 • Hôm qua 485
 • Truy cập nhiều nhất 4499
 • Tổng truy cập 440678

Đăng ký nhận tin

Để lại địa chỉ email của bạn để nhận những thông tin mời nhất từ chúng tôi