Tìm tour
Tìm tour
Trong nước
Tìm tour
Tìm tour
Nước ngoài
Du lịch
Du lịch
Trải nghiệm
Đặt tour
Đặt tour
Khách đoàn
Tìm kiếm
Tìm kiếm
Booking
Tra điểm
Tra điểm
khách hàng

Về chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN TM - DV VÀ DU LỊCH TÂM ĐẮC trân trọng gửi lời chào và lời chúc sức khỏe, thành công và thịnh vượng đến Quý khách - Quý cơ quan, doanh nghiệp,...

Chúng tôi là một doanh nghiệp trẻ với đội ngũ Ban lãnh đạo và tập thể nhân viên, hướng dẫn viên trẻ, giỏi, nhiệt huyết, yêu nghề và có nhiều kinh nhiệm qua thời gian dài hoạt động trong ngành du lịch. Ngoài ra chúng tôi còn có được sự cộng tác, tư vấn của các chuyên gia, các công ty tư vấn - đào tạo nhân lực và định hướng phát triển ngành du lịch Việt Nam.

CÔNG TY CỔ PHẦN TM - DV VÀ DU LỊCH TÂM ĐẮC cung cấp các sản phẩm du lịch hấp dẫn, an toàn cho quý khách qua các chương trình du lịch trong và ngoài nước như sau:

  • Các chương trình du lịch tham quan, dã ngoại, khám phá: sẽ mang đến cho quý khách những cảm xúc dạt dào của tình bạn, tình yêu quê hương, đất nước.
  • Với kinh nghiệm tổ chức thành công các chuyến du lịch Teambuilding, tổ chức sự kiện cho nhiều đoàn khách lớn cũng như các chuyến than quan nghỉ dưỡng ngắn ngày cho nhiều đoàn khách nhỏ,...

Chúng tôi tin tưởng rằng với phương châm “An Toàn - Chu Đáo - Hài Lòng”, CÔNG TY CỔ PHẦN TM - DV VÀ DU LỊCH TÂM ĐẮC sẽ cung cấp cho Quý khách những chuyến du lịch vui tươi sau những ngày làm việc bận rộn và căng thẳng. 

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách và chào mừng Quý khách đến với CÔNG TY CỔ PHẨN TM - DV VÀ DU LỊCH TÂM ĐẮC. 

Trân trọng kính chào.