Tìm tour
Tìm tour
Trong nước
Tìm tour
Tìm tour
Nước ngoài
Du lịch
Du lịch
Trải nghiệm
Đặt tour
Đặt tour
Khách đoàn
Tìm kiếm
Tìm kiếm
Booking
Tra điểm
Tra điểm
khách hàng

DU LỊCH ĐẢO PHÚ QUÝ MÙA NÀO ĐẸP?

Du lịch biển đảo Việt Nam đã ngày càng khẳng định vị thế của mình trong những lựa chọn hàng đầu được nhiều người tìm kiếm. Những vùng đất hoang sơ được bao phủ xung quanh là vùng biển mênh mông chỉ có sóng và gió ấy lại làm cho các tín đồ đam mê "xê dịch" bỏ phố thị xô bồ mà tìm về. Trong đó, tour du lịch đảo Phú Quý 2 ngày 1 đêm cũng nằm trong list "những hòn đảo phải đến" của các lữ khách. 

Vậy, đi tour du lịch đảo phú quý 2 ngày 1 đêm vào thời gian nào là phù hợp nhất? hãy cùng Tâm Đắc tìm hiểu qua nhé?!?

Khi nghĩ đến du lịch biển đảo, người ta sẽ nghĩ ngay đến những chiếc tàu lướt nhanh trên mặt sóng đưa mình đến những hòn đảo tuyệt đẹp. Thế nhưng, du lịch biển đảo phụ thuộc rất nhiều về thời tiết nên vì vậy bạn cần tìm hiểu kỹ những khoảng thời gian lý tưởng để lên kế hoạch cho phù hợp khung thời gian mà thiên nhiên "cho phép" bạn đi du lịch biển đảo.

Tour du lịch đảo Phú Quý cũng vậy. Thời lượng để bạn khám phá hết đảo một cách trọn vẹn những vẫn thảnh thơi, thoải mái về thời gian thì 2 ngày 1 đêm là phù hợp nhất. 2 ngày 1 đêm là bạn đã có thể có một tour du lịch đảo Phú Quý đầy đủ mà không phải tiếc nuối vì bỏ lỡ bất cứ thứ gì. 

Về các khoảng thời gian trong năm, có những lúc du lịch biển đảo khu vực miền Trung phải tạm dừng vì có những dợt bão lớn nên bạn nên theo dõi tin tức thời tiết thường xuyên để nắm tình hình cụ thể. Bên cạnh đó, các công ty tàu cao tốc sẽ thông báo liên tục về thời gian cũng như nếu có lịch hoãn chuyến tàu, bạn cũng có thể cập nhật để thay đổi kế hoạch sớm. 

Theo như kinh nghiệm của Du Lịch Tâm Đắc, các chuyến tour du lịch biển đảo nói chung và tour du lịch Phú Quý 2 ngày 1 đêm nói riêng, nên đi vào mùa khô. Để có chuyến đi trọn vẹn và trải nghiệm không bị gián đoạn, bạn có thể đi từ tháng 12 đến tháng 6, đây là thời gian lý tưởng về khí hậu, thời tiết với trời xanh trong, nắng không quá gắt, ít mưa và không khí trong lành. 

Nhất là vào thời gian này biển khá êm, những bạn bị say sóng, say tàu cũng không quá khó chịu khi di chuyển ra đảo Phú Quý

Bạn nên tránh đi vào mùa mưa bão vì thời tiết ẩm ướt, ngoài đảo rất lạnh và biển động mạnh (tháng 10), không an toàn cho những chuyến du lịch biển đảo nói chung và tour du lịch đảo Phú Quý nói riêng. 

Để biết được nhiều bí kíp và các tip khi đi tour du lịch đảo Phú Quý 2 ngày 1 đêm một cách chi tiết nhất, bạn có thể tham khảo bài đọc: KINH NGHIỆM KHI DU LỊCH ĐẢO PHÚ QUÝ 2 NGÀY 1 ĐÊM.